...

Tỉnh Bắc Kạn ban hành Kế hoạch tuyên truyền công tác cải cách hành chính năm 2024

Ngày 20/2/2024, UBND tỉnh Bắc Kạn đã ban hành Kế hoạch số 88/KH-UBND về tuyên truyền công tác cải cách hành chính tỉnh Bắc Kạn năm 2024.
...

Công bố danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Quản lý bán hàng đa cấp thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn

Ngày 20/2/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 250/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Quản lý bán hàng đa cấp thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn.

Phê duyệt kết quả xét tuyển công chức tỉnh Bắc Kạn năm 2023

Ngày 21 tháng 2 năm 2024, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Đăng Bình đã ký Quyết định phê duyệt kết quả xét tuyển công chức tỉnh Bắc Kạn năm 2023.
...

Công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành và bị bãi bỏ trong lĩnh vực Khám bệnh, chữa bệnh thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn

Ngày 6 tháng 2 năm 2024, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn đã ký ban hành quyết định số 215/QĐ-UBND về công bố Danh mục thủ tục hành chính ban hành mới và bị bãi bỏ trong lĩnh vực Khám bệnh, chữa bệnh thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn.
...

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình thăm nắm tình hình đầu năm tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn

Sáng 15/2 (tức mùng 6 tháng Giêng), ngày đi làm đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn, đồng chí Nguyễn Đăng Bình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm nắm tình hình và chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn.
...

Bảo hiểm xã hội tỉnh triển khai thí điểm mô hình “30 phút tăng thêm vì dân” trong giải quyết thủ tục hành chính tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn

Ngày 5 tháng 2 năm 2024 Bảo hiểm xã hội tỉnh ban hành Thông báo số 19/TB-BHXH về việc triển khai thí điểm mô hình “30 phút tăng thêm vì dân” trong giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Bảo hiểm xã hội tỉnh Bắc Kạn.
...

Phổ biến, triển khai Bộ Chỉ số đánh giá mức độ chuyển đổi số doanh nghiệp

Ngày 2/2/2024, UBND tỉnh ban hành Công văn số 846/UBND-VXNV chỉ đạo các đơn vị, địa phương phổ biến, triển khai Bộ Chỉ số đánh giá mức độ chuyển đổi số doanh nghiệp.
...

Thông báo Kết quả thi vòng 2 (môn Nghiệp vụ chuyên ngành) kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Bắc Kạn năm 2023

Căn cứ Kế hoạch số 196-KH/TU ngày 11 tháng 9 năm 2023 của Tỉnh ủy Bắc Kạn về tuyển dụng công chức, viên chức khối Đảng, đoàn thể tỉnh năm 2023; Kế hoạch số 599/KH-UBND ngày 08 tháng 9 năm 2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh về tuyển dụng công chức tỉnh Bắc Kạn năm 2023, Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Bắc Kạn năm 2023 đã tổ chức thi vòng 2 (ngày 27/01/2024) môn thi Nghiệp vụ chuyên ngành cho các thí sinh tham dự thi tuyển công chức tỉnh năm 2023.