...

Tặng Bằng khen cho cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác 2 năm liên tục từ năm 2022 đến năm 2023

Ngày 22/7/2024, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng ký ban hành Quyết định số 1258/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác 2 năm liên tục từ năm 2022 đến năm 2023.
...

Phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được chuẩn hóa thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn

Ngày 24/7/2024, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng ký ban hành Quyết định số 1268/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được chuẩn hóa thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn.
...

Phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được chuẩn hoá thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Kạn

Ngày 24/7/2024, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng ký ban hành Quyết định số 1267/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được chuẩn hoá thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Kạn.
...

Thay đổi mức thu một số khoản phí, lệ phí các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Y tế theo quy định của Bộ trưởng Bộ Tài chính

Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn đã ban hành Công văn số 2167/SYT-VP ngày 5 tháng 7 năm 2024 về việc thay đổi mức thu một số khoản phí, lệ phí nhằm tiếp tục tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ cho hoạt động sản xuất kinh doanh theo Thông tư số 43/2024/TT-BTC ngày 28/6/2024 của Bộ trưởng Bộ Tài chính.
...

Phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được chuẩn hóa thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Tư pháp tỉnh Bắc Kạn

Ngày 22 tháng 7 năm 2024, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng ký ban hành Quyết định số 1259/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được chuẩn hóa thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Tư pháp tỉnh Bắc Kạn.
...

Mô hình “Ngày thứ Hai không giấy và không dùng tiền mặt” mang lại hiệu quả tích cực

Mô hình “Ngày thứ Hai không giấy và không dùng tiền mặt” được thực hiện thí điểm tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, sau một thời gian thực hiện đã mang lại những hiệu quả tích cực.
...

Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh thông báo tiếp nhận vào làm công chức

Ngày 19/7/2024, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh ban hành Thông báo số 98/TB-VP về việc tiếp nhận vào làm công chức.
...

Phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của các sở, ban, ngành; UBND cấp huyện; UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn

Ngày 19/7/2024, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng ký ban hành Quyết định số 1256/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính của các thủ tục hành chính được đơn giản hóa về thời hạn giải quyết, ủy quyền thực hiện thuộc thẩm quyền giải quyết của các sở, ban, ngành; UBND cấp huyện; UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.