Trong tháng 9, điểm đánh giá nhóm chỉ số về mức độ hài lòng đạt 100%

Kết quả chỉ số chỉ đạo, điều hành và đánh giá chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp trong thực hiện thủ tục hành chính, dịch vụ công theo thời gian thực trên môi trường điện tử tháng 9/2024 của tỉnh Bắc Kạn đạt 77,59/100 điểm, xếp hạng 20/63 tỉnh, thành phố; trong đó, nhóm chỉ số về tiến độ giải quyết hồ sơ được 19,5/20 điểm với tỷ lệ hồ sơ xử lý đúng hạn tại các cơ quan, đơn vị, địa phương đều đạt từ 90% trở lên.
...

Công bố thủ tục hành chính nội bộ thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn

Ngày 14/10/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 1766/QĐ-UBND về việc công bố thủ tục hành chính nội bộ thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn.
...

Phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Kạn

Ngày 14/10/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 1765/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực Đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Kạn.
...

Tặng Bằng khen cho các cá nhân có thành tích trong điều tra, truy tố, xét xử vụ án hình sự trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn

Ngày 9/10/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 1738/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho các cá nhân có thành tích trong điều tra, truy tố, xét xử vụ án hình sự trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.
...

Tặng Bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong truy bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm

Ngày 9/10/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 1737/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong truy bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm.
...

Tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong tổ chức hoạt động hè cho thiếu nhi trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn năm 2024

Ngày 09/10/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bìnhký ban hành Quyết định số 1736/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong tổ chức hoạt động hè cho thiếu nhi trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn năm 2024.

Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh về chuyển đổi số năm 2024

Sáng 8/10, tại Hội trường tỉnh Bắc Kạn, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến tới tất cả các địa phương trong tỉnh về chuyển đổi số năm 2024.
...

Công bố thủ tục hành chính nội bộ thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Kạn

Ngày 7/10/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn ký ban hành Quyết định số 1721/QĐ-UBND về việc công bố thủ tục hành chính ban hành mới trong lĩnh vực Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Kạn.