Ngày 20/10/2021, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Thông báo số 83/TB-SNN về tổ chức đối thoại trực tiếp với cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính năm 2021.

Việc đối thoại được tổ chức theo hình thức đối thoại trực tiếp giữa người dân và cơ quan nhà nước. Đối tượng tham gia Hội nghị đối thoại bao gồm: Lãnh đạo Sở; Trưởng các phòng, đơn vị trực thuộc Sở; Công chức đầu mối thực hiện kiểm soát thủ tục hành chính, công chức của Sở trực tại Trung tâm Phục vụ hành chính công; Tổ chức, cá nhân thực hiện thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực ngành nông, lâm nghiệp.

Nội dung đối thoại tập trung vào việc trao đổi, giải đáp những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, hợp tác xã về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực nông, lâm nghiệp; Tiếp nhận, tiếp thu ý kiến đóng góp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả thực thi giải quyết thủ tục hành chính. Qua đó đề xuất, báo cáo cấp có thẩm quyền đối với những kiến nghị, phản ánh không thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Thời gian tiếp nhận, phân loại, chuyển phiếu đăng ký tham gia đối thoại của người dân, doanh nghiệp: Từ 7 giờ 30 phút ngày 20/10/2021 đến 8 giờ 00 phút ngày 28/10/2021; thời gian tổ chức đối thoại: là 01 buổi, bắt đầu từ 8 giờ 00 phút, ngày 29/10/2021. Địa điểm: Hội trường tầng II, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, tổ 4, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân