Ngày 14/4/2021, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 502/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực Khoa học công nghệ và Môi trường thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó có 01 thủ tục hành chính mới ban hành Đăng ký công bố hợp quy đối với các sản phẩm, hàng hóa sản xuất trong nước được quản lý bởi các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành” thuộc lĩnh vực Khoa học công nghệ và Môi trường thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Đồng thời, tại Quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh cũng giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh và các cơ quan, đơn vị có liên quan xây dựng quy trình nội bộ giải quyết của thủ tục, trình Chủ tịch UBND tỉnh ban hành.

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Thị Vân