Ngày 20/7/2021, UBND tỉnh ban hành Công văn số 4484/UBND-NCPC về việc rà soát danh mục dịch vụ công trực tuyến để tích hợp, cung cấp trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

Theo đó, UBND tỉnh chỉ đạo các sở, ban, ngành rà soát danh mục dịch vụ công trực tuyến đã được tích hợp/chưa tích hợp trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia báo cáo UBND tỉnh trước ngày 28/7/2021.

Giao Văn phòng UBND tỉnh tổng hợp và tham mưu Chủ tịch UBND tỉnh công bố danh mục dịch vụ công trực tuyến được tích hợp, cung cấp trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia năm 2021.

Giao Sở Thông tin và Truyền thông thực hiện kiểm thử các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 được thẩm định trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia. Thời gian thực hiện: Hoàn thành trước 20/8/2021.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Thị Vân