Ngày 08/7/2021, UBND tỉnh ban hành Công văn số 4184/UBND-NCPC về việc triển khai thực hiện dịch vụ chứng thực bản sao từ bản chính.

Theo đó, UBND tỉnh chỉ đạo các các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh tổ chức triển khai thực hiện dịch vụ chứng thực bản sao từ bản chính trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia (phát sinh hồ sơ thực tế) bắt đầu từ ngày 15/7/2021.

Cũng tại Công văn, UBND tỉnh giao Sở Tư pháp theo dõi, đôn đốc, hướng dẫn và kiểm tra kết quả thực hiện chứng thực bản sao điện tử từ bản chính; tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh tình hình, kết quả triển khai thực hiện.

Giao Sở Thông tin và Truyền thông kết nối, đưa vào sử dụng dịch vụ chứng thực bản sao điện tử từ bản chính trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia; kịp thời khắc phục những khó khăn, vướng mắc (về kỹ thuật) phát sinh trong quá trình thực hiện.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Thị Vân