Sở Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Kế hoạch số 2922/KH-SGDĐT về tuyển dụng viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc năm 2022.

Theo Kế Hoạch, số lượng cần tuyển là 58 chỉ tiêu, trong đó:

Tuyển dụng vào vị trí giáo viên là 48 chỉ tiêu, gồm: 34 chỉ tiêu giáo viên Trung học phổ thông và 14 chỉ tiêu giáo viên Trung học cơ sở.

Tuyển dụng vào vị trí nhân viên là 10 chỉ tiêu, gồm: 03 chỉ tiêu nhân viên Thư viện; 02 chỉ tiêu nhân viên Văn thư; 02 chỉ tiêu nhân viên hỗ trợ giáo dục người khuyết tật; 02 chỉ tiêu nhân viên Y tế và 01 chỉ tiêu nhân viên Kế toán.

Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển.

Điều kiện của người đăng ký dự tuyển: Không phân biệt dân tộc, nam, nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức năm 2022;  có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam; từ đủ 18 tuổi trở lên; có Phiếu đăng ký dự tuyển; có lý lịch rõ ràng; có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm; đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ.

Thời gian nhận phiếu đăng ký dự tuyển: 30 ngày, kể từ ngày 30/11/2022 đến 16h30 ngày 30/12/2022 (trường hợp gửi theo đường bưu điện thì tính thời gian theo dấu công văn đến Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn).

Địa điểm nhận Phiếu đăng ký dự tuyển tại Phòng Tổ chức - Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn (Địa chỉ: Tổ 4, phường Nguyễn Thị Minh Khai, TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn), điện thoại: 0209 3 871 450./.