Ngày 11/5/2022, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Kạn ban hành Thông báo số 19-TB/SKHCN về nhu cầu tiếp nhận viên chức.

Theo đó, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Kạn tiếp nhận 01 chỉ tiêu vào vị trí Kiểm định viên, thử nghiệm viên về Điện - điện tử làm việc tại Trung tâm Ứng dụng Khoa học - Công nghệ và Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Đối tượng tiếp nhận là viên chức hiện đang công tác trong các đơn vị sự nghiệp công lập trong tỉnh, ngoài tỉnh và các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

Tiêu chuẩn, điều kiện:

Về độ tuổi: Còn đủ tuổi công tác từ 10 năm trở lên.

Về trình độ đào tạo, bồi dưỡng: Có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Kỹ thuật cơ - điện tử; Có chứng chỉ tin học, ngoại ngữ phù hợp với vị trí việc làm.

Hình thức tiếp nhận vào làm viên chức không qua thi tuyển.

Thời hạn nhận hồ sơ từ ngày 15 tháng 5  năm 2022 đến hết 16h30 ngày 15 tháng 06 năm 2022 (trong giờ hành chính).

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Sở Khoa học và Công nghệ (trực tiếp tại Văn phòng Sở), Số 3, Đường Trường Chinh, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn (điện thoại: 0982397629)./.