Ngày 05/8/2022, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn ban hành Hướng dẫn số 95-HD/TĐTN-VP hướng dẫn công tác thi đua khen thưởng nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Theo Hướng dẫn, hình thức khen thưởng là Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Đối tượng khen thưởng là các tập thể (Ban Chấp hành Đoàn cấp tỉnh, cấp huyện và tương đương, cấp cơ sở đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu) và cá nhân (Là ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn; Cán bộ đoàn chuyên trách cấp huyện, cơ sở).

Số lượng khen thưởng gồm16 tập thể và 20 cá nhân.

Các đơn vị tiến hành họp xét, lựa chọn theo tiêu chuẩn, số lượng, hoàn thiện hồ sơ gửi về Ban Thường vụ Tỉnh đoàn. Căn cứ kết quả bình xét của các đơn vị, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn xem xét, lựa chọn các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc và hoàn thiện hồ sơ trình Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh xem xét khen thưởng.

Hồ sơ đề nghị khen thưởng gồm: Tờ trình đề nghị khen thưởng của cấp trình khen; Biên bản họp xét khen thưởng của cấp trình khen; Báo cáo thành tích của tập thể, cá nhân đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng nhiệm kỳ 2017- 2022 theo mẫu số 07 ban hành kèm theo Nghị định 91/2017/NĐ-CP ngày 31/7/2017 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng, báo cáo có xác nhận của cấp ủy cùng cấp và Đoàn cấp trên.

Hồ sơ gửi về Ban Thường vụ Tỉnh đoàn qua Văn phòng Tỉnh đoàn trước ngày 25/8/2022

Căn cứ Hướng dẫn, các huyện, Thành đoàn, Đoàn trực thuộc triển khai đến các cơ sở Đoàn; tổ chức họp xét lựa chọn tập thể, cá nhân tiêu biểu đề nghị khen thưởng; hoàn thiện hồ sơ đề nghị khen thưởng gửi về Tỉnh đoàn theo đúng quy định.

Xem Hướng dẫn chi tiết tại đây./.

Thanh Thuyên