Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình vừa ký ban hành Quyết định số 1875/QĐ-UBND về việc tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh cho các tập thể dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2022 - 2023.

Theo đó, có 19 tập thể dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2022 - 2023 gồm: Trường Tiểu học Bộc Bố, huyện Pác Nặm; Trường Phổ thông dân tộc nội trú Trung học cơ sở Pác Nặm, huyện Pác Nặm; Trường Mầm non Thượng Giáo huyện Ba Bể; Trường Tiểu học Thượng Giáo, huyện Ba Bể; Trường Trung học cơ sở thị trấn Chợ Rã, huyện Ba Bể; Trường Mầm non Đổng Xá, huyện Na Rì; Trường Trung học cơ sở Yến Lạc, huyện Na Rì; Trường Tiểu học Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn; Trường Trung học cơ sở Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn; Trường Mầm non Bình Văn, huyện Chợ Mới; Trường Tiểu học Đồng Tâm, huyện Chợ Mới; Trường Phổ thông dân tộc nội trú Trung học cơ sở Chợ Mới; Trường Mầm non thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn; Trường Tiểu học thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn; Trường Trung học cơ sở Hoàng Văn Thụ, huyện Chợ Đồn; Trường Tiểu học Lục Bình, huyện Bạch Thông; Trường Mầm non Vân Tùng, huyện Ngân Sơn; Trường Tiểu học Vân Tùng, huyện Ngân Sơn; Trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở Lãng Ngâm, huyện Ngân Sơn.

Các tập thể nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh./.

Lành Minh