Ngày 22/11/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 2168/QĐ-UBND về việc ủy quyền thực hiện thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông nghiệp tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh ủy quyền cho Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ký phê duyệt, điều chỉnh, thiết kế dự toán công trình lâm sinh (đối với công trình lâm sinh thuộc dự án do Chủ tịch UBND cấp tỉnh quyết định đầu tư).

Thời hạn ủy quyền: 1 năm (Từ ngày 1/12/2023 đến ngày 1/12/2024), trừ trường hợp quy định của pháp luật về nội dung trên có sự thay đổi.

Tại Quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tham mưu trình Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định sửa đổi danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Tổ chức thực hiện các nội dung ủy quyền đúng theo quy định của pháp luật và chịu trách nhiệm về các nội dung được ủy quyền.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Chi tiết tại Quyết định đính kèm./.

Dương Thêm