Ngày 9/11/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 2056/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong 10 năm thực hiện Luật Hòa giải ở cơ sở.

Theo đó, có 10 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 10 năm thực hiện Luật Hòa giải ở cơ sở.

10 tập thể gồm: Phòng Phổ biến và Theo dõi thi hành pháp luật, Sở Tư pháp; Ban Dân chủ - Pháp luật và Dân tộc - Tôn giáo, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Kạn; Ban Xây dựng hội, Hội Cựu chiến binh tỉnh Bắc Kạn; Phòng Tư pháp huyện Chợ Mới; UBND xã Cốc Đán, huyện Ngân Sơn; Tổ hòa giải thôn Nà Vài, xã Bằng Thành, huyện Pác Nặm; Tổ hòa giải thôn Nà Noong, xã Trần Phú, huyện Na Rì; Tổ hòa giải thôn Pác Phai, xã Thượng Giáo, huyện Ba Bể; Tổ hòa giải tổ 2, phường Xuất Hóa, thành phố Bắc Kạn; Tổ hòa giải thôn Nà Duồng, xã Bằng Lãng, huyện Chợ Đồn.

10 cá nhân gồm: Ông Phạm Ngọc Chiêm, chuyên viên Phòng Tư pháp huyện Na Rì; bà Trần Thị Nương, công chức Tư pháp - Hộ tịch UBND phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn; bà Mai Thị Thanh Trang, công chức Tư pháp - Hộ tịch UBND thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn; ông Lường Văn Trần, Tổ trưởng tổ hòa giải thôn Quan Làng, xã Thanh Vận, huyện Chợ Mới; ông Nguyễn Đình Tín, Tổ trưởng tổ hòa giải thôn Khuôn Tắng, xã Bình Văn, huyện Chợ Mới; ông Đặng Chòi Phin, Tổ trưởng tổ hòa giải thôn Khau Bang, xã Bằng Thành, huyện Pác Nặm; ông Hoàng Sành Lìn, Tổ trưởng tổ hòa giải thôn Khuổi Khí, xã Bằng Thành, huyện Pác Nặm; ông Hoàng Văn Khang, hòa giải viên thôn Đồng Tâm, xã Kim Lư, huyện Na Rì; ông Hoàng Văn Thải, Tổ trưởng tổ hòa giải thôn Pác Phai, xã Thượng Giáo, huyện Ba Bể; ông Hoàng Văn Ưng, Tổ trưởng tổ hòa giải tổ 7, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn.

Tập thể và cá nhân nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn./.

Lành Minh