Ngày 20/12/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 2394/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp bảo đảm an ninh trật tự khu vực giáp ranh 6 tỉnh Bắc Kạn, Yên Bái, Lào Cai, Cao Bằng, Hà Giang, Tuyên Quang năm 2023.

Theo đó, có 6 tập thể và 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp bảo đảm an ninh trật tự khu vực giáp ranh 6 tỉnh Bắc Kạn, Yên Bái, Lào Cai, Cao Bằng, Hà Giang, Tuyên Quang năm 2023.

6 tập thể gồm: Phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh Bắc Kạn; Công an huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang; Công an xã Phúc Khánh, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai; Công an xã Mai Long, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng; Công an xã Bạch Hà, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái; Công an xã Yên Lập, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.

Cá nhân: Đại tá Thăng Quang Huy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Kạn

Các tập thể, cá nhân nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn./.

Lành Minh