Ngày 27/02/2023, Chủ tịch UBND tỉnh ký ban hành Quyết định số 307/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính mới ban hành, được sửa đổi, bổ sung và bị bãi bỏ trong lĩnh vực Điện, lĩnh vực Hóa chất thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, trong lĩnh vực hóa chất có 03 thủ tục hành chính mới ban hành và 06 thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung; trong lĩnh vực điện có 03 thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung và 02 thủ tục hành chính bị bãi bỏ.

Tại Quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Công Thương chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan xây dựng quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính của danh mục thủ tục hành chính mới ban hành; được sửa đổi, bổ sung ban hành kèm theo Quyết định.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân