Chiều 20/4, Tỉnh ủy Bắc Kạn tổ chức Lễ ra mắt Trang Thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh. Dự buổi lễ có các đồng chí: Phương Thị Thanh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Duy Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nông Quang Nhất - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, một số sở, ngành của tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh bấm nút khởi động Trang Thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Lộc - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn đã báo cáo quá trình xây dựng Trang Thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh. Theo đó, thực hiện Đề án 07-ĐA/TU ngày 20/12/2017 của Tỉnh ủy về đổi mới, nâng cao chất lượng công tác quán triệt, học tập và tuyên truyền các nghị quyết, chỉ thị của Đảng giai đoạn 2017 - 2022, Văn phòng Tỉnh ủy đã tham mưu cho Tỉnh ủy xây dựng cơ sở hạ tầng của Trang Thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh hoạt động trên hạ tầng mạng thông tin diện rộng của Đảng và trên internet. Trang Thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn có tên miền là: www.backan.dcs.vn, hoàn thành tháng 7/2022.

Đ/c Trần Thị Lộc - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo quá trình xây dựng
Trang Thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh

Đến nay, Trang Thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn đã chính thức được hoàn thiện với giao diện khoa học, có các khối nội dung chính gồm: Giới thiệu về cơ cấu tổ chức của Đảng bộ tỉnh; thông tin hoạt động điều hành của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy, các cơ quan tham mưu giúp việc Tỉnh ủy và đảng bộ trực thuộc; các sự kiện lớn diễn ra trên địa bàn; đăng tải các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Trung ương và của tỉnh; trao đổi nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phương Thị Thanh phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phương Thị Thanh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh về mục đích thành lập Trang Thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn. Để đảm bảo Trang thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn được duy trì liên tục, kịp thời, thông tin chân thực, chính xác, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị các tổ chức đảng, Ban Biên tập, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể giới thiệu, tuyên truyền sâu rộng Trang thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn tới cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Các tổ chức đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể nâng cao trách nhiệm của đội ngũ cộng tác viên, bám sát các khối nội dung thông tin được đăng tải trên Trang Thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh. Các thành viên Ban Biên tập và tổ giúp việc chủ động trong thực hiện nhiệm vụ, vừa đảm bảo nhiệm vụ chuyên môn vừa duy trì trang thông tin, kiểm soát lượng thông tin theo đúng nội dung Ban Thường vụ Tỉnh ủy yêu cầu…/.

Theo Cổng thông tin điện tử tỉnh