Ngày 24/4/2023, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 705/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực hộ tịch thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Tư pháp tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, trong lĩnh vực hộ tịch có 34 thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung, cụ thể: Cấp tỉnh có 01 thủ tục hành chính, cấp huyện có 16 thủ tục hành chính và cấp xã có 16 thủ tục hành chính.

Tên văn bản quy phạm pháp luật quy định nội dung sửa đổi, bổ sung: Nghị định số 104/2022/NĐ-CP ngày 21/12/2022 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định liên quan đến việc nộp, xuất trình sổ hộ khẩu, sổ tạm trú giấy khi thực hiện thủ tục hành chính, cung cấp dịch vụ công.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân