Ngày 26/5/2023, Đồng chí Nguyễn Đăng Bình - Chủ tịch UBND tỉnh, Tổ trưởng Tổ Công tác triển khai Đề án 06 tỉnh đã ký ban hành Quyết định số 908/QĐ-TCTTKĐA về việc ban hành Quy chế hoạt động của Tổ công tác triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến 2030 trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, quy chế bao gồm 4 chương, 10 điều quy định về phạm vi điều chỉnh, đối tượng áp dụng; nguyên tắc làm việc; nhiệm vụ, quyền hạn; chế độ làm việc và quan hệ công tác; điều kiện hoạt động của Tổ công tác triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến 2030 trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân