Ngày 5/6/2023, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh ban hành Thông báo số 89/TB-VP về nhu cầu tiếp nhận công chức không qua thi tuyển.

Theo đó, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh có nhu cầu tiếp nhận 1 công chức vào làm việc tại vị trí chuyên viên thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Tham mưu, giúp việc trong xây dựng và tổ chức triển khai các hoạt động giám sát, khảo sát, tiếp xúc cử tri, tiếp công dân của cơ quan dân cử (HĐND tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh).... và các nhiệm vụ khác khi được phân công.

Đối tượng tiếp nhận là công chức nhà nước, đang công tác tại tỉnh Bắc Kạn. Còn đủ tuổi công tác ít nhất từ 10 năm trở lên.

Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ: Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành: Tài chính, nông nghiệp, lâm nghiệp, đất đai.

Có chứng chỉ quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên hoặc tương đương trở lên; Có văn bằng, chứng chỉ ngoại ngữ, tin học theo quy định.

Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm công tác; 3 năm gần nhất được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 5 tháng 6 năm 2023 đến hết ngày 25 tháng 6  năm 2023 (trong giờ hành chính). Trường hợp gửi qua đường bưu chính thì tính theo  dấu  công  văn  đến  của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh chậm nhất  trong ngày 26/6/2023.

Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Hành chính, Tổ chức, Quản trị, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, tổ 1, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn (ĐT: 02093.811000; 0876949333)./.