Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình vừa ký ban hành Quyết định số 1322/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc rong Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.

Theo đó, có 06 tập thể và 03 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023 gồm có:

06 tập thể: Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an tỉnh; Công an huyện Bạch Thông; Công an xã Thanh Mai, huyện Chợ Mới; Công an phường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Kạn; Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Cường Lợi, huyện Na Rì; Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Bộc Bố, huyện Pác Nặm.

10 cá nhân: Đại úy Vũ Đức Anh, Phó Đội trưởng Đội Tổng hợp, Công an huyện Ba Bể; Ông Lý Văn Thục, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hà Hiệu, huyện Ba Bể; Ông Lèng Văn Lanh, Trưởng thôn Công Tum, xã Cao Kỳ, huyện Chợ Mới.

Tập thể, cá nhân nhận bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Lành Minh