Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình vừa ký ban hành Quyết định số 1163/QĐ-UBND phê duyệt danh mục thủ tục hành chính thực hiện tái cấu trúc quy trình để cung cấp dịch vụ công trực tuyến thuộc thẩm quyền giải quyết của các cấp chính quyền trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, có 395 danh mục thủ tục hành chính thực hiện tái cấu trúc quy trình để cung cấp dịch vụ công trực tuyến thuộc thẩm quyền giải quyết của các cấp chính quyền trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Trong đó cấp tỉnh có 321 danh mục thủ tục hành chính; cấp huyện có 54 danh mục thủ tục hành chính; cấp xã có 20 danh mục thủ tục hành chính.

Tại Quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành: Căn cứ danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết được phê duyệt tại Quyết định, thực hiện tái cấu trúc quy trình giải quyết để cung cấp dịch vụ công trực tuyến trong thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử. Thời gian thực hiện: Gửi Sở Thông tin và Truyền thông thẩm định trước ngày 15/7/2023.

Đồng thời, giao Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh thẩm định quy trình tái cấu trúc thủ tục hành chính trình Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt trước ngày 31/7/2023.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Chi tiết xem tại tệp đính kèm./.