Ngày 28/7/2023, đồng chí Nguyễn Đăng Bình - Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo cải cách hành chính tỉnh đã ký ban hành Quyết định số 1369/QĐ-BCĐ về việc thành lập Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính năm 2023.

Theo đó, thành lập 06 Đoàn kiểm tra để kiểm tra công tác cải cách hành chính (CCHC) tại 09 cơ quan, đơn vị, địa phương.

Đoàn kiểm tra số 1 kiểm tra tại Sở Giáo dục và Đào tạo do ông Lê Văn hội, Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo CCHC tỉnh - Trưởng đoàn.

Đoàn kiểm tra số 2 kiểm tra tại Thanh tra tỉnh do ông Vũ Đức Chính, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, thành viên Ban Chỉ đạo CCHC tỉnh - Trưởng đoàn.

Đoàn kiểm tra số 3 kiểm tra tại UBND huyện Na Rì do bà Hà Thị Đào, Giám đốc Sở Tư pháp, thành viên Ban Chỉ đạo CCHC tỉnh - Trưởng đoàn.

Đoàn kiểm tra số 4 kiểm tra tại Sở Công Thương do ông Hoàng Văn Thiên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, thành viên Ban Chỉ đạo CCHC tỉnh - Trưởng đoàn.

Đoàn kiểm tra số 5 kiểm tra tại Văn phòng UBND tỉnh do bà Hoàng Thị Hằng, Giám đốc Sở Tài chính, thành viên Ban Chỉ đạo CCHC tỉnh - Trưởng đoàn.

Đoàn kiểm tra số 6 kiểm tra tại Ban Dân tộc, Sở Khoa học và Công nghệ, UBND huyện Chợ Đồn do ông Sầm Văn Trân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, thành viên Ban Chỉ đạo CCHC tỉnh - Trưởng đoàn.

Thời gian kiểm tra: Dự kiến từ ngày 08/8/2023 đến ngày 30/9/2023.

Cũng tại Quyết định, Trưởng ban Chỉ đạo cải cách hành chính tỉnh giao nhiệm vụ cho Đoàn kiểm tra, cụ thể: Kiểm tra việc thực hiện công tác CCHC năm 2023 theo nội dung tại Phần II Kế hoạch số 241/KH-UBND ngày 06/4/2023 của Ban Chỉ đạo cải cách hành chính tỉnh Bắc Kạn về kiểm tra công tác cải cách hành chính năm 2023. Trưởng Đoàn kiểm tra được sử dụng con dấu của đơn vị hiện đang công tác để ban hành các văn bản liên quan, được ủy quyền cho lãnh đạo đơn vị tham gia Đoàn kiểm tra; Thành viên Đoàn kiểm tra thực hiện nhiệm vụ theo sự phân công của Trưởng đoàn; Thư ký Đoàn kiểm tra xây dựng thông báo kết quả kiểm tra; Đoàn kiểm tra tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân