Ngày 5/1/2024, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 19/QĐ-UBND về việc thành lập Tổ thẩm định xác định Chỉ số Cải cách hành chính các sở, ban, ngành; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố năm 2023.

Tổ thẩm định xác định chỉ số cải cách hành chính các sở, ban, ngành; Ủy ban nhân dân (UBND) các huyện, thành phố năm 2023, gồm 7 thành viên, trong đó 1 tổ trưởng và 2 tổ phó.

Nhiệm vụ, quyền hạn của Tổ thẩm định:

Giúp UBND tỉnh thẩm định kết quả tự đánh giá chấm điểm và phân loại chỉ số CCHC năm 2023 của các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thành phố.

Tổ chức thẩm định; hoàn thành việc thẩm định theo đúng thời gian quy định và chịu trách nhiệm về kết quả thẩm định.

Các tổ viên Tổ thẩm định được sử dụng con dấu của đơn vị mình trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; cử công chức phòng chuyên môn chuyên quản về lĩnh vực được giao thẩm định cùng thực hiện thẩm định.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân