Ngày 2/10/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 1691/QĐ-UBND về việc công bố thủ tục hành chính nội bộ thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, công bố 15 thủ tục hành chính nội bộ thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Kạn, trong đó có 7 thủ tục hành chính cấp tỉnh và 8 thủ tục hành chính cấp huyện.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 950/QĐ-UBND ngày 03 tháng 6 năm 2024 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn về việc công bố danh mục thủ tục hành chính nội bộ được sửa đổi, bổ sung; bị bãi bỏ trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo thuộc hệ thống giáo dục quốc dân thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Kạn.

Thông tin chi tiết tại tệp đính kèm./.