Ngày 2/10/2024, Sở Khoa học và Công nghệ ban hành Thông báo số 77/TB-SKHCN về tuyển dụng viên chức sự nghiệp năm 2024.

Theo đó, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Kạn có nhu cầu tuyển dụng 2 chỉ tiêu biên chế viên chức, trong đó: 1 chỉ tiêu tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành: Kỹ thuật hạt nhân; Kỹ thuật Vật lý nguyên tử và hạt nhân; Công nghệ hạt nhân; Vật liệu xây dựng; Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông và 1 chỉ tiêu tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành: Khoa học cây trồng (trồng trọt), nông lâm kết hợp.

Vào làm việc tại đơn vị sự nghiệp công lập (Trung tâm Khoa học - Công nghệ và Đổi mới sáng tạo) trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Kạn.

Nội dung và hình thức tuyển dụng:

Thi tuyển viên chức được thực hiện theo 2 vòng: Vòng 1 xét tuyển; vòng 2 thi môn nghiệp vụ chuyên ngành.

Thời gian nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày 08 tháng 10 năm 2024 đến 16 giờ 30 phút ngày 08 tháng 11 năm 2024.

Địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: Trực tiếp tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh; Sở Khoa học và Công nghệ hoặc trực tuyến tại địa chỉ: https://dichvucong.backan.gov.vn/ (Danh mục TTHC của Sở Khoa học và Công nghệ lĩnh vực Công chức, viên chức)./.

Chi tiết tại tệp đính kèm./.