Sở Nội vụ ban hành Hướng dẫn số 1501/HD-SNV ngày 26/9/2024 về khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong công tác cải cách hành chính.

Theo Hướng dẫn, đối tượng khen thưởng là các tập thể (các cơ quan đảng, sở, ban, ngành; các tổ chức chính trị - xã hội; các tổ chức xã hội; các đoàn thể Nhân dân và các huyện, thành phố; xã, phường, thị trấn; tổ chức, doanh nghiệp, các tổ chức trực có thành tích xuất sắc trong công tác cải cách hành chính) và các cá nhân trực tiếp tham mưu, thực hiện cải cách hành chính của các cơ quan, tổ chức, đơn vị, địa phương.

Trong quá trình triển khai, thực hiện nhiệm vụ nếu phát hiện các tập thể, cá nhân có thành tích nổi trội, xuất sắc, có cách làm hay, sáng tạo, có nhiều đóng góp trong công tác cải cách hành chính của cơ quan, tổ chức, đơn vị, địa phương, có phạm vi ảnh hưởng trên toàn tỉnh, toàn quốc thì cơ quan, đơn vị, địa phương lập hồ sơ đề nghị khen thưởng đột xuất cho các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc đó, không chờ hết năm công tác./.