Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn vừa ký ban hành quyết định số 506/QĐ-UBND ngày 27 tháng 3 năm 2024 công bố thủ tục hành chính ban hành mới và bị bãi bỏ trong lĩnh vực Khám bệnh, chữa bệnh thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, công bố danh mục gồm 5 thủ tục hành chính mới ban hành và 5 thủ tục hành chính bị bãi bỏ theo quy định tại Thông tư số 02/2024/TT-BYT ngày 12 tháng 3 năm 2024 quy định cấp giấy chứng nhận lương y, giấy chứng nhận người có bài thuốc gia truyền, giấy chứng nhận người có phương pháp chữa bệnh gia truyền và kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

Nội dung chi tiết của thủ tục hành chính được đăng tải trên Cổng Dịch vụ công tỉnh Bắc Kạn tại chuyên mục “Thủ tục hành chính”, địa chỉ: “dichvucong.backan.gov.vn”.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 27 tháng 3 năm 2024.

Chi tiết xem tại tệp đính kèm./.