Ngày 10/6/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 994/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong huấn luyện Chiến sĩ mới năm 2024 của Trung đoàn bộ binh 750 thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, có 2 tập thể và 4 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong huấn luyện Chiến sĩ mới năm 2024 của Trung đoàn bộ binh 750 thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Kạn.

2 tập thể gồm: Đại đội bộ binh 1, Tiểu đoàn bộ binh 1, Trung đoàn bộ binh 750, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Kạn; Trung đội bộ binh 2, Đại đội bộ binh 1, Tiểu đoàn bộ binh 1, Trung đoàn bộ binh 750, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Kạn.

4 cá nhân: Thiếu tá Bàn Kính Bắc, Đại đội trưởng Đại đội bộ binh 1, Tiểu đoàn bộ binh 1, Trung đoàn bộ binh 750, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Kạn;  Thượng úy Ngô Xuân Tùng, Trung đội trưởng Trung đội bộ binh 2, Đại đội bộ binh 1, Tiểu đoàn bộ binh 1, Trung đoàn bộ binh 750, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Kạn; Thiếu tá Quân nhân chuyên nghiệp Nguyễn Văn Ngọc, Tiểu đội trưởng Tiểu đội bộ binh 7, Trung đội bộ binh 3, Đại đội bộ binh 1, Tiểu đoàn bộ binh 1, Trung đoàn bộ binh 750, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Kạn; Binh nhì Hoàng Văn Pu, Chiến sĩ, Tiểu đội bộ binh 5, Trung đội bộ binh 2, Đại đội bộ binh 1, Tiểu đoàn bộ binh 1, Trung đoàn bộ binh 750, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Kạn.

Các tập thể và cá nhân nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Lành Minh