Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 1202/QĐ-UBND ngày 9/7/2024 công bố danh mục thủ tục hành chính có nội dung đơn giản hóa về thời hạn giải quyết, ủy quyền thực hiện thuộc thẩm quyền giải quyết của các sở, ban, ngành; UBND cấp huyện; UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Tại Quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh công bố 53 thủ tục hành chính có nội dung đơn giản hóa về thời hạn giải quyết, gồm 29 thủ tục hành chính cấp tỉnh, 6 thủ tục hành chính cấp huyện và 18 thủ tục hành chính cấp xã; 4 thủ tục hành chính ủy quyền thực hiện giải quyết thủ tục hành chính.

Chủ tịch UBND tỉnh giao các sở, ban, ngành phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan xây dựng quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính của danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết ban hành kèm theo Quyết định./.