Ngày 31 tháng 7 năm 2024, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên ký ban hành Quyết định số 1321/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được chuẩn hóa thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, phê duyệt 110 quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được chuẩn hóa thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn.

Tại Quyết định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với Sở Y tế và các cơ quan, đơn vị có liên quan căn cứ Quyết định chỉnh sửa quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính tại phần mềm Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính theo quy định.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Các Quyết định sau hết hiệu lực thi hành:

Quyết định số 625/QĐ-UBND ngày 20 tháng 4 năm 2022 của Chủ tịch UBND tỉnh về phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được chuẩn hóa thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn.

Quyết định số 529/QĐ-UBND ngày 29 tháng 3 năm 2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực Dược phẩm thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn.

Quyết định số 272/QĐ-UBND ngày 26 tháng 02 năm 2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính ban hành mới trong lĩnh vực Khám bệnh, chữa bệnh thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn.

Quyết định 1038/QĐ-UBND ngày 14 tháng 6 năm 2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực Y Dược cổ truyền thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn.

Quyết định số 528/QĐ-UBND ngày 29 năm 3 năm 2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực Khám bệnh, chữa bệnh thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn.

Quyết định số 2383/QĐ-UBND ngày 18 tháng 12 năm 2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực Y tế dự phòng thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn.

Quyết định số 1406/QĐ-UBND ngày 04 tháng 8 năm 2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực Trang thiết bị và Công trình y tế thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn.

Chi tiết tại tệp đính kèm./.

Thu Trang