Ngày 22/8/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 1447/QĐ-UBND về việc tặng tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Đợt thi đua cao điểm 75 ngày đêm lao động sáng tạo, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày giải phóng tỉnh Bắc Kạn (24/8/1949 - 24/8/2024).

Theo đó có 18 tập thể và 8 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong Đợt thi đua cao điểm 75 ngày đêm lao động sáng tạo, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày giải phóng tỉnh Bắc Kạn (24/8/1949 - 24/8/2024). gồm có:

18 tập thể gồm: Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Sở Nội vụ; Hội Khuyến học tỉnh; Công an tỉnh; Tỉnh đoàn Bắc Kạn; Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Bắc Kạn; Công ty cổ phần cấp thoát nước Bắc Kạn; Kho bạc Nhà nước Bắc Kạn; Bảo tàng tỉnh Bắc Kạn; Phòng Theo dõi công tác Nội chính và Cải cách tư pháp, Ban Nội chính Tỉnh ủy Bắc Kạn; Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh; Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản trực thuộc Sở Tư pháp; Trung tâm Y tế huyện Na Rì; Trung tâm Văn hóa Thông tin và Truyền thông huyện Bạch Thông; Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố Bắc Kạn; Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Chợ Đồn; Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn; Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Yên Thượng, huyện Chợ Đồn.

8 cá nhân gồm: Ông Lương Văn Cường, Chánh án Tòa án nhân dân; Ông Vi Văn Nghĩa, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Ông Lục Quang Tuyến, Phó Chánh Thanh tra tỉnh; Ông Hà Trọng Trung, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Ông Hà Quốc Hưng, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Ông Quan Anh Tuấn, Phó Trưởng Đoàn Nghệ thuật dân tộc tỉnh; Bà Nông Thị Phương Liên, Chuyên viên Phòng Phòng chống tệ nạn xã hội - Bảo vệ chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Các tập thể và cá nhân nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn./.

Lành Minh