Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Bắc Kạn sẽ thực hiện tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính đối với lĩnh vực cấp, quản lý căn cước công dân tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn với thời gian như sau:

Ngoài thời gian thực hiện thủ tục hành chính theo quy định (Từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần). Bắt đầu từ ngày 11/3/2021, công dân trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn có thể đến thực hiện thủ tục hành chính trong lĩnh vực cấp căn cước công dân tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn trong các ngày thứ Bảy, Chủ nhật và tất cả các buổi tối trong tuần từ 19 giờ đến 22 giờ.

Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn xin trân trọng thông báo đến công dân biết để thuận tiện trong việc thực hiện thủ tục hành chính trong lĩnh vực cấp căn cước công dân./.