Ngày 27/4/2021, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 553/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính được thay thế trong lĩnh vực phòng, chống tham nhũng thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Thanh tra tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó trong lĩnh vực phòng, chống tham nhũng có 04 thủ tục hành chính thay thế 05 thủ tục hành chính tại Quyết định số 1234/QĐ-UBND ngày 08/8/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn về việc công bố thủ tục hành chính được chuẩn hóa thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Thanh tra tỉnh Bắc Kạn, cụ thể:

Thủ tục: Kê khai tài sản, thu nhập.

Thủ tục: Xác minh tài sản, thu nhập.

Thủ tục: Tiếp nhận yêu cầu giải trình.

Thủ tục: Thực hiện việc giải trình.

Văn bản quy định việc thay thế thủ tục: Luật Phòng, chống tham nhũng số 36/2018/QH14 và Nghị định số 59/2019/NĐ-CP ngày 01/7/2019 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng, chống tham nhũng.

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.

Đồng Thị Vân