Ngày 03/8/2021, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1392/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính mới ban hành; được sửa đổi, bổ sung và bị bãi bỏ trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội; lĩnh vực lao động, tiền lương và lĩnh vực việc làm thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, danh mục thủ tục hành chính mới ban hành gồm 01 thủ tục hành chính trong lĩnh vực việc làm, 01 thủ tục hành chính trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội và 01 thủ tục hành chính trong lĩnh vực lao động, tiền lương.

Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung gồm 02 thủ tục hành chính trong lĩnh vực việc làm và 02 thủ tục hành chính trong lĩnh vực lao động, tiền lương.

Danh mục thủ tục hành chính bị bãi bỏ gồm 01 thủ tục hành chính trong lĩnh vực việc làm.

Tại Quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Lao động - Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh và các cơ quan, đơn vị có liên quan xây dựng quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung ban hành kèm theo Quyết định.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân