Sở Tài nguyên và Môi trường vừa ban hành Kế hoạch số 99/KH-STNMT về tuyển dụng viên chức làm việc tại Văn phòng Đăng ký đất đai trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường, năm 2022.

Theo Kế Hoạch, nhu cầu tuyển dụng viên chức làm việc tại Văn phòng Đăng ký đất đai là 16 chỉ tiêu viên chức có trình độ Đại học: Quản lý đất đai; Địa chính; Địa chính môi trường; Trắc địa; Kỹ thuật - trắc địa; Bản đồ.

Trong đó, tuyển dụng 09 chỉ tiêu vào vị trí việc làm: Đăng ký, cấp Giấy chứng nhận và 07 chỉ tiêu vào vị trí việc làm: Đo đạc bản đồ, chỉnh lý biến động đất đai.

Hình thức tuyển dụng: Thi tuyển.

Đối tượng tuyển dụng không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo không phân biệt loại hình đào tạo, văn bằng, chứng chỉ, trường công lập, trường ngoài công lập được đăng ký dự tuyển viên chức: Có Quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam; Từ đủ 18 tuổi trở lên; Có phiếu đăng ký dự tuyển; Có lý lịch rõ ràng; Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; Đủ sức khỏe để thực hiện công việc và nhiệm vụ; Có văn bằng chuyên môn phù hợp với vị trí dự tuyển; Có kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin, sử dụng ngoại ngữ hoặc tiếng dân tộc thiểu số đối với viên chức công tác ở vùng dân tộc thiểu số theo yêu cầu của vị trí việc làm.

Có nguyện vọng vào làm việc tại Văn phòng Đăng ký đất đai trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn.

Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: Từ 07h30’ ngày 15 tháng 11 năm 2022 đến 17 giờ 00 phút, ngày 15 tháng 12 năm 2022.

Tại Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường, Tổ 1 phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn./.