Ngày 23/02/2022, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 255/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được chuẩn hóa thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Tài chính tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, tại cấp tỉnh có 18 quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực quản lý công sản và 01 quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực tin học, thống kê.

Tại cấp huyện có 09 quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực quản lý công sản.

Tại Quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan xây dựng quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính tại phần mềm Hệ thống thông tin một cửa điện tử theo quy định.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân