Ngày 09/02/2022, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 174/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính được thay thế trong lĩnh vực lâm nghiệp thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, trong lĩnh vực lâm nghiệp có 01 thủ tục hành chính “Công nhận, công nhận lại nguồn giống cây trồng lâm nghiệp” thay thế cho thủ tục “Công nhận nguồn giống cây trồng lâm nghiệp” thuộc thẩm quyền giải quyết của Chi cục Kiểm lâm.

Tên văn bản quy phạm pháp luật quy định việc thay đổi thủ tục hành chính: Thông tư số 22/2021/TT-BNNPTNT ngày 29/12/2021 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn quy định danh mục loài cây trồng lâm nghiệp chính; công nhận giống và nguồn giống cây trồng lâm nghiệp.

Chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân