Ngày 22/3/2022, Trường Cao đẳng Bắc Kạn ban hành Thông báo số 66-TB/CĐBK về nhu cầu tiếp nhận 02 viên chức.

Theo đó, Trường Cao đẳng Bắc Kạn tiếp nhận: 02 chỉ tiêu. Trong đó: Hành chính tổng hợp: 01 chỉ tiêu; Tuyển sinh, hướng nghiệp: 01 chỉ tiêu.

Dự kiến thời gian tiếp nhận: Ngày 01/5/2022.

Đối tượng tiếp nhận là viên chức (trong biên chế) hiện đang công tác tại các đơn vị sự nghiệp công lập trong tỉnh và ngoài tỉnh.

Tiêu chuẩn: Giữ ngạch chuyên viên hoặc đang giữ chức danh nghề nghiệp tương đương. Có bằng tốt nghiệp đại học trở lên.

Đối với vị trí việc làm Hành chính tổng hợp: Các chuyên ngành đào tạo Nông Lâm kết hợp đối với vị trí việc làm Hành chính tổng hợp.

Đối với vị trí việc làm Tuyển sinh, hướng nghiệp: Chuyên ngành đào tạo thuộc các khối ngành sư phạm hoặc Quản trị kinh doanh.

Đáp ứng tiêu chuẩn tiêu chuẩn khác về trình độ đào tạo, bồi dưỡng của ngạch chuyên viên theo quy định tại Thông tư số 02/2021/TT-BNV ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Nội vụ quy định mã số tiêu chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ và xếp lương đối với các ngạch công chức chuyên ngành hành chính và công chức chuyên ngành văn thư.

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 22 tháng 3 năm 2022 đến hết 16h00’ ngày 01 tháng 4 năm 2022 (trong giờ hành chính, trường hợp gửi qua đường bưu chính thì tính theo dấu công văn đến của Trường Cao đẳng Bắc Kạn chậm nhất ngày 01/4/2022).

Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức - Hành chính (Tầng 1, Khu nhà 2 tầng), Trường Cao đẳng Bắc Kạn - Số nhà 428, đường Nguyễn Văn Tố, tổ 9, phường Phùng Chí Kiên, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn; Điện thoại 02096.288686./.