Ngày 21/3/2022, UBND tỉnh ban hành Công văn số 1684/UBND-NNTNMT chỉ đạo triển khai Tuần lễ Thương hiệu quốc gia chào mừng Ngày Thương hiệu Việt Nam.

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thành phố thông tin, tuyên truyền về Ngày Thương hiệu Việt Nam 20/4 và Tuần lễ Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022 đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị nhằm tôn vinh, quảng bá thương hiệu và hình ảnh Việt Nam, hình ảnh địa phương thông qua các thương hiệu sản phẩm hàng hóa và dịch vụ. Lồng ghép đưa vào chương trình hoạt động của đơn vị các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Thương hiệu quốc gia chào mừng Ngày Thương hiệu Việt Nam, trong đó tập trung triển khai từ ngày 18 đến ngày 24/4/2022 với các hình thức như: Tổ chức diễn đàn, hội nghị, hội thảo, triển lãm, treo pano, áp phích cổ động, băng rôn tuyên truyền, tờ rơi, tờ gấp; tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng...

Sở Công Thương được giao là cơ quan chủ trì, phối hợp với các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thành phố triển khai các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Thương hiệu quốc gia chào mừng Ngày Thương hiệu Việt Nam trên địa bàn tỉnh đảm bảo chất lượng và hiệu quả; làm đầu mối theo dõi các đơn vị, địa phương triển khai thực hiện./.