Ngày 31/3/2022, UBND tỉnh Bắc Kạn ban hành Quyết định số 495/QĐ-UBND về việc kiện toàn Ban Chỉ đạo cải cách hành chính tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, UBND tỉnh thành lập Ban Chỉ đạo cải cách hành chính tỉnh gồm 09 thành viên. Trong đó, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng ban, Giám đốc Sở Nội vụ là Phó Trưởng ban Thường trực, Chánh Văn phòng UBND tỉnh là Phó Trưởng ban và 06 thành viên Ban Chỉ đạo gồm: Giám đốc Sở Tư pháp; Giám đốc Sở Tài chính; Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bắc Kạn và Phó Giám đốc Sở Nội vụ, phụ trách lĩnh vực cải cách hành chính tỉnh.

Ngoài ra, mời lãnh đạo 03 cơ quan tham gia làm thành viên Ban Chỉ đạo gồm: Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Kạn; Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn và Tổng Biên tập Báo Bắc Kạn.

Tại Quyết định cũng quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Ban Chỉ đạo, đồng thời giao các cơ quan, đơn vị, địa phương ban hành quyết định thành lập Ban Chỉ đạo cải cách hành chính và quy chế hoạt động phù hợp với điều kiện thực tiễn.

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân