Ngày 18/8/2022, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1574/QĐ-UBND về việc kiện toàn Ban Biên tập Trang thông tin điện tử cải cách hành chính tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, kiện toàn Ban Biên tập Trang thông tin điện tử cải cách hành chính tỉnh gồm có 08 thành viên. Trong đó, 01 Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng ban, Giám đốc Sở Nội vụ là Phó Trưởng ban và 06 thành viên Ban Biên tập gồm: Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Giám đốc Sở Tài chính; Phó Giám đốc Sở Tư pháp; Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; 01 Thư ký Ban Biên tập là Trưởng phòng Tổ chức biên chế và Cải cách hành chính - Sở Nội vụ.

Ban Biên tập chịu trách nhiệm quản lý, vận hành, duy trì hoạt động thường xuyên và phát triển Trang thông tin điện tử cải cách hành chính của tỉnh.

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 2010/QĐ-UBND ngày 06/11/2020 của UBND tỉnh về việc kiện toàn Ban Biên tập Trang thông tin điện tử cải cách hành chính tỉnh Bắc Kạn.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân