Ngày 27/8/2022, tại Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Kạn, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh phối hợp tổ chức Chương trình Giao lưu bóng chuyền hơi với Văn phòng HĐND, UBND 8 huyện, thành phố.

Các đội tham gia thi đấu

Chương trình giao lưu có sự góp mặt của gần 100 vận động viên đến từ 08 đội thuộc Văn phòng HĐND, UBND các huyện, thành phố; 2 đội thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh. Các đội thi đấu theo hình thức chia bảng lấy 2 đội nhất bảng tranh giải nhất, nhì, ba.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính, đội Văn phòng HĐND, UBND huyện Pác Nặm đã xuất sắc giành giải nhất; giải nhì thuộc về đội Văn phòng HĐND, UBND thành phố Bắc Kạn; đồng giải ba thuộc về đội Văn phòng HĐND, UBND huyện Na Rì và đội 1 Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh.

Ban Tổ chức trao giải cho vận động viên

Chương trình được tổ chức nhằm động viên công chức, viên chức giữ gìn và phát huy tốt truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước (28/8). Đây cũng là dịp để các đơn vị giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm; thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó trong công tác; phát động phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, lập thành tích thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước giao./.