UBND tỉnh vừa ban hành Công văn số 6108/UBND-VXNV đồng ý cho Báo Nhân Dân thành lập Văn phòng đại diện Báo Nhân Dân tại tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, UBND tỉnh đề nghị Báo Nhân Dân chỉ đạo Văn phòng đại diện, Trưởng Văn phòng đại diện và các phóng viên thường trú tại tỉnh Bắc Kạn hoạt động theo đúng quy định của pháp luật về báo chí và tôn chỉ, mục đích của Báo Nhân Dân; thực hiện đúng nhiệm vụ, quyền hạn, trách nhiệm do cơ quan báo chí giao, tuân thủ quy định của pháp luật về báo chí và quy định khác của pháp luật có liên quan.

Tại Công văn, UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan thực hiện công tác quản lý, theo dõi, hướng dẫn và tạo điều kiện thuận lợi cho Văn phòng đại diện Báo Nhân Dân tại tỉnh Bắc Kạn hoạt động theo đúng quy định./.