Ngày 28 tháng 12 năm 2022, UBND huyện ban hành Kế hoạch số 303/KH-UBND về việc tuyển dụng viên chức huyện Ba Bể năm 2022.

Theo đó, chỉ tiêu tuyển dụng là 39 chỉ tiêu, cụ thể:

Bậc mầm non 07 chỉ tiêu giáo viên giảng dạy.

Cấp tiểu học 09 chỉ tiêu (trong đó 08 giáo viên và 01 nhân viên): Giáo viên dạy môn Tiếng anh: 05 chỉ tiêu; Giáo viên dạy môn Tin học: 03 chỉ tiêu; Nhân viên Thư viện - Thiết bị: 01 chỉ tiêu.

Bậc Trung học cơ sở 17 chỉ tiêu, trong đó: Giáo viên dạy môn Toán - Tin; Tin học: 04 chỉ tiêu; Giáo viên dạy môn Toán - Lý; Toán: 03 chỉ tiêu; Giáo viên dạy môn Tiếng anh: 02 chỉ tiêu; Giáo viên dạy môn Văn - Sử: 03 chỉ tiêu; Giáo viên dạy môn Văn - Địa: 02 chỉ tiêu; Giáo viên dạy môn Văn - GDCD: 02 chỉ tiêu; Giáo viên dạy môn Hóa - Sinh: 01 chỉ tiêu.

Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp: 02 chỉ tiêu, cụ thể: Vị trí việc làm Hành chính - Tổng hợp: 01 chỉ tiêu; Vị trí Kỹ thuật Chăn nuôi, thú y, thủy sản: 01 chỉ tiêu.

Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên: 03 chỉ tiêu, cụ thể: Vị trí giáo viên dạy nghề: 01 chỉ tiêu; Giáo viên giảng dạy: 02 chỉ tiêu.

Trung tâm Văn hóa, Thể thao và truyền thông: 01 chỉ tiêu, cụ thể: Vị trí phóng viên.

Điều kiện và tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển: Không phân biệt dân tộc, nam, nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức; có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam; từ đủ 18 tuổi trở lên; có phiếu đăng ký dự tuyển; có lý lịch rõ ràng; đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ; có văn bằng chuyên môn, đúng ngành hoặc chuyên ngành phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển.

Đối với các vị trí việc làm (Giáo viên giáo dục nghề nghiệp) yêu cầu phải có: Chứng chỉ ngoại ngữ với trình độ tương đương khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thời gian nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày 30 tháng 12 năm 2022 đến 16h30 ngày 30 tháng 01 năm 2023 (trường hợp gửi theo đường bưu chính thì tính thời gian theo dấu công văn đến cơ quan Phòng Nội vụ huyện chậm nhất vào ngày 30 tháng 01 năm 2023).

Địa điểm nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: Phòng Nội vụ huyện Ba Bể. Địa chỉ: Thôn Tin Đồn, xã Thượng Giáo, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn (Tầng 3 Trụ sở Hợp khối huyện Ba Bể)./.