Ngày 23/12/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 2421/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, hộ gia đình, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Bắc Kạn chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2021-2023.

Theo đó, có 21 tập thể, 3 hộ gia đình và 3 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Bắc Kạn chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2021-2023.

21 tập thể gồm: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Kạn; Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Bắc Kạn; Báo Bắc Kạn; Cục Thuế tỉnh Bắc Kạn; Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Giao thông vận tải; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh; Sở Nội vụ;  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Kạn; Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn; Hội Nông dân; Hội Cựu Chiến binh tỉnh Bắc Kạn; Tỉnh Đoàn Bắc Kạn; Hội Liên hiệp Phụ nữ; Bệnh viện Đa khoa; Đoàn Các cơ quan; Đảng bộ, chính quyền và nhân xã Thanh Vận, huyện Chợ Mới; Nhân dân và cán bộ thôn Bản Cáu, xã Đồng Thắng, huyện Chợ Đồn; Nhân dân và cán bộ thôn Nà Tải, xã Đồng Thắng, huyện Chợ Đồn.

3 hộ gia đình: Hộ gia đình ông Hoàng Văn Độ, thôn Pò Nim, xã Cường Lợi, huyện Na Rì; hộ gia đình bà Hà Thị Chì, thôn Tham Không, xã Quang Phong, huyện Na Rì; hộ gia đình ông Nông Quốc Khánh, thôn Thôm Khinh, xã Văn Vũ, huyện Na Rì.

3 cá nhân: Ông Dương Quang Sơn, Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Kạn; ông Hà Văn Hưởng, Chủ tịch UBND xã Thanh Vận, huyện Chợ Mới; ông Đoàn Văn Thái, nông dân thôn Pác Thiên, xã Nguyên Phúc, huyện Bạch Thông.

Các tập thể, hộ gia đình, cá nhân nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn./.

Lành Minh