Ngày 4/12/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 2259/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện Luật Giám định tư pháp, Đề án tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động giám định tư pháp.

Theo đó, có 3 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện Luật Giám định tư pháp, Đề án tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động giám định tư pháp.

3 tập thể gồm: Khoa Giám định Pháp y, Trung tâm Pháp y và Giám định y khoa tỉnh Bắc Kạn; Đội Tham mưu tổng hợp và kiểm tra chấp hành pháp luật trong hoạt động điều tra, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bắc Kạn; Phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái, Sở Giao thông vận tải tỉnh Bắc Kạn.

5 cá nhân gồm: Ông Tạc Văn Nam, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn; ông Đặng Quang Hùng, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Bắc Kạn; ông Đàm Văn Bách, Giám đốc Trung tâm Pháp y và Giám định y khoa tỉnh Bắc Kạn; ông Lý Anh Cường, Phó Trưởng phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Bắc Kạn; bà Lê Như Trang, Phó Đội trưởng, Phòng Tham mưu, Công an tỉnh Bắc Kạn.

Các tập thể, các cá nhân nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn./.

Lành Minh