Ngày 6/12/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 2293/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong 14 năm thi hành Luật Thi hành án dân sự.

Theo đó, có 9 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 14 năm thi hành Luật Thi hành án dân sự.

9 tập thể gồm: Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bắc Kạn; Sở Tư pháp tỉnh Bắc Kạn; Tòa dân sự, Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn; Chi cục Thi hành án dân sự huyện Ba Bể; Chi cục Thi hành án dân sự huyện Ngân Sơn; Chi cục Thi hành án dân sự huyện Na Rì; Ban Chỉ đạo Thi hành án dân sự thành phố Bắc Kạn; Phòng Nội chính - Pháp chế, Văn phòng UBND tỉnh Bắc Kạn; Phòng Kiểm sát Tạm giữ, tạm giam và Thi hành án, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Kạn.

9 cá nhân gồm: Bà Vi Thị Tuyết Mai, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn; Đại tá Nguyễn Thanh Tuân, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Kạn; ông Hoàng Văn Minh, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Bắc Kạn; ông Trần Văn Hương, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Ba Bể; ông Hoàng Văn Bình, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Ngân Sơn; ông Hoàng Tuấn Dũng, Phó Chi cục trưởng phụ trách Chi cục Thi hành án dân sự huyện Na Rì; ông Dương Đức Thanh, Trưởng phòng Nghiệp vụ và Tổ chức Thi hành án, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bắc Kạn; bà Tạ Thị Lan Anh, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố Bắc Kạn; bà Ma Thị Thụy, Phó Trưởng phòng Kiểm sát Tạm giữ, tạm giam và Thi hành án, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Kạn.

Tập thể và cá nhân nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn./.

Lành Minh