UBND tỉnh Bắc Kạn vừa ban hành Quyết định số 502/QĐ-UBND ngày 29/3/2023 phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực Đăng ký biện pháp bảo đảm thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài nguyên và Môi trường.

Theo đó, có 05 quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực đăng ký biện pháp đảm bảo được phê duyệt. Đối với trường hợp hồ sơ của tổ chức (thực hiện tại Văn phòng Đăng ký đất đai) thì nộp hồ sơ và nhận kết quả thủ tục hành chính tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn. Đối với trường hợp hồ sơ cá nhân (thực hiện tại Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai) thì người dân nộp hồ sơ và nhận kết quả tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả cấp huyện. Cả 05 thủ tục hành chính này đều có thời hạn giải quyết tối đa là 03 ngày làm việc.

Tại Quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin truyền thông chủ trì, phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường  và các cơ quan, đơn vị liên quan xây dựng quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính tại phần mềm Hệ thống thông tin một cửa.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 29/3/2023.

Chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Nguyễn Tâm