Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình vừa ký ban hành Quyết định số 1483/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho cá nhân đã có nhiều đóng góp trong chỉ đạo thực hiện dự án “Khai thác, sử dụng kiến thức bản địa trong bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng của đồng bào dân tộc thiểu số góp phần bảo vệ đa dạng sinh học hệ sinh thái rừng tại vùng đệm Vườn Quốc gia Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn”.

Theo đó, bà Nguyễn Thị Thu Huyền, điều phối viên Chương trình tài trợ các dự án nhỏ Quỹ Môi trường toàn cầu, đã có nhiều đóng góp trong chỉ đạo thực hiện dự án “Khai thác, sử dụng kiến thức bản địa trong bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng của đồng bào dân tộc thiểu số góp phần bảo vệ đa dạng sinh học hệ sinh thái rừng tại vùng đệm Vườn Quốc gia Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn”.

Cá nhân nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

Lành Minh