Ngày 04/8/2023, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1414/QĐ-UBND về việc phê duyệt danh mục dịch vụ công trực tuyến, dịch vụ cung cấp thông tin trực tuyến thuộc thẩm quyền giải quyết của các cấp chính quyền trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, toàn tỉnh có 1.168 dịch vụ công trực tuyến, trong đó có 994 dịch vụ công trực tuyến toàn trình, 174 dịch vụ công trực tuyến một phần.

Tại Quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh giao các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thành phố; UBND các xã, phường, thị trấn đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ trực tuyến đảm bảo theo tỷ lệ quy định. Riêng các sở, ban, ngành thực hiện rà soát, lựa chọn 20% dịch vụ công trực tuyến để thực hiện tái cấu trúc quy trình; rà soát, lựa chọn danh mục dịch vụ công trực tuyến để tích hợp, cung cấp trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

Đồng thời, chỉ đạo Sở Thông tin và Truyền thông cập nhật và cấu hình danh mục dịch vụ công trực tuyến tại Cổng Dịch vụ công tỉnh Bắc Kạn để làm cơ sở cho tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ trực tuyến.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân