Ngày 07/8/2023, UBND tỉnh Bắc Kạn ban hành Quyết định số 1416/QĐ-UBND về việc ban hành bộ tiêu chí đánh giá Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thành phố và UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, giai đoạn 2023 - 2025.

Việc ban hành bộ tiêu chí nhằm mục tiêu thực hiện đánh giá đồng bộ, thống nhất, toàn diện trên các lĩnh vực CCHC của các sở, ban, ngành, UBND cấp huyện và UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh. Qua đó đánh giá được thực chất hiệu quả công tác CCHC của các đơn vị để có giải pháp cải thiện, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác CCHC tại đơn vị.

Bộ tiêu chí xác định Chỉ số CCHC của các sở, ban, ngành bao gồm 7 lĩnh vực đánh giá, 37 tiêu chí và 91 tiêu chí thành phần.

Bộ tiêu chí xác định Chỉ số CCHC của UBND các huyện, thành phố bao gồm 7 lĩnh vực đánh giá, 39 tiêu chí và 80 tiêu chí thành phần.

Bộ tiêu chí xác định Chỉ số CCHC của UBND các xã, phường, thị trấn bao gồm 7 lĩnh vực đánh giá, 28 tiêu chí và 42 tiêu chí thành phần.

Chi tiết Bộ tiêu chí xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân