Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10.10.2023 với chủ đề “Khai thác dữ liệu số để tạo ra giá trị”, Cục Chuyển đổi số quốc gia, Bộ Thông tin và Truyền thông đã thiết kế mẫu khung hình nhận diện (avatar frame) để người dùng các nền tảng mạng xã hội thực hiện thay ảnh hưởng ứng, góp phần lan tỏa mạnh mẽ, rộng rãi hơn nữa về vai trò và ý nghĩa của Ngày Chuyển đổi số quốc gia.

Các bước thay hình avatar về Ngày Chuyển đổi số

Nhằm tạo thuận lợi cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh hiểu rõ hơn về vai trò, lợi ích, tầm quan trọng của chuyển đổi số đối với phát triển kinh tế - xã hội, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thành phố đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Ngày Chuyển đổi số quốc gia và Ngày Chuyển đổi số tỉnh Bắc Kạn, lan tỏa mạnh mẽ, thúc đẩy sự tham gia vào cuộc của cả hệ thống chính trị, hành động đồng bộ ở các cấp và sự tham gia của toàn dân trong tiến trình chuyển đổi số của tỉnh Bắc Kạn.

Phổ cập, truyền thông Bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia thông qua việc hiển thị Bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia trên Trang/Cổng Thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị, địa phương; trên báo điện tử, các bảng điện tử, màn hình công cộng thuộc sự quản lý, các website, apps của các sở, ngành, địa phương quản lý từ ngày 1/10 - 10/10/2023. Đưa Bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia vào các ấn phẩm trực tuyến và trực tiếp của các sự kiện hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia. Đồng thời khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan, đơn vị, địa phương hưởng ứng trên không gian mạng bằng cách thay ảnh đại diện có kèm khung hình nhận diện (avatar frame) Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10.10.2023 từ ngày 1/10 đến hết ngày 10/10/2023./.